Giới thiệu

Công ty Cơ khí Bảo Anh chuyên sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm về nhôm, kính, inox, cầu thang sắt, thang nâng hàng, máy tời điện. Sản phẩm của công ty được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu.

Giới thiệu công ty Cơ khí Bảo Anh

Công ty Cơ khí Bảo Anh Hà Nội là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh và xuất nhập khẩu các mặt hàng về thép không gỉ (inox), cửa nhôm kính đẹp. Công ty Cơ khí Bảo Anh đã xây dựng được cho mình thương hiệu rất mạnh trong lĩnh vực inox và công ty đang được trở thành một trong các nhà cung cấp và phân phối các mặt hàng về inox hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm cùng với sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, Cơ khí Bảo Anh luôn mang đến cho quý khách hàng cảm giác hài lòng nhất.

1. Tư vấn nhiệt tình, trung thực với tất cả các quý khách hàng

Quy trình từ khi quý khách hàng lựa chọn sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Với phương châm, Thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật sẽ giải thích cặn kẽ từng quy trình và giá cả để quý khách hàng hiểu rõ và tin tưởng.

2. Giá thành cạnh tranh, lắp đặt miễn phí

Đơn vị Cơ khí Bảo Anh chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ về từng sản phẩm, xuất xứ của các loại sản phẩm của công ty khi mang ra bán. Giá thành sản phẩm phải chăng, các quy trình tư vấn và lắp đặt được tiến hành hoàn toàn miễn phí.

3. Chịu trách nhiệm hoàn toàn về sản phẩm

Đảm bảo sản phẩm chất lượng, nếu quý khách hàng không hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100%.

Chúng tôi xây dựng 1 hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của Quốc tế về công tác quản lý để đạt sự tin cậy cao nhất của quý khách hàng.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Mang những tầm nhìn và sứ mệnh để có thể đạt nhiều thành công trong tương lai và đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng

Tầm nhìn

Bằng nỗ lực lao động và sự sáng tạo của toàn thể cán bộ công nhân viên, Bảo Anh mong muốn trở thành một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp về các sản phẩm cơ khí.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Bảo Anh là hỗ trợ và cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất cùng với giá thành hợp lý nhất.

Các sản phẩm của công ty Cơ khí Bảo Anh

Các sản phẩm của công ty Cơ khí Bảo Anh rất đa dạng, bao gồm:

  • Cửa nhôm kính: Cửa nhôm kính 1 cánh, cửa nhôm kính 4 cánh, cửa nhôm Việt Pháp Hà Nội
  • Cửa cổng CNC: Cửa inox 2 cánh, cửa inox 4 cánh, cửa cổng CNC 4 cánh
  • Cầu thang sắt: Lan can cầu thang sắt, lan can cầu thang inox, cầu thang sắt Hà Nội,…
  • Thang nâng hàng: Thang nâng hàng cho nhà xưởng, thang nâng hàng mini
  • Máy tời điện: Tời nâng hàng 500kg, tời nâng hàng 1000kg, tời nâng điện 1 tấn

Công ty Cơ khí Bảo Anh không chỉ theo đuổi sự thành công riêng mà công ty chúng tôi còn hướng đến sự phồn thịnh chung. Chúng tôi cam kết sẽ chăm sóc tốt và đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng, xây dựng nên nhiều mối quan hệ đối tác bền vững và lâu dài.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 178 Phan Trọng Tuệ – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội
  • Điện thoại: 0928.02.3333
  • Email: cokhibaoanh@gmail.com
  • Website: cokhibaoanh.com