Chính sách vận chuyển và lắp đặt

Tất cả các khách hàng mua hàng tại Cơ Khí Bảo Anh khi có nhu cầu đều được giao hàng trực tiếp tại nhà, chúng tôi có hệ thống nhân viên và xe vận chuyển các loại phụ kiện nhôm kính hay các sản phẩm về kính đến tận nơi.

Điều kiện để được giao hàng và vận chuyển

Giao hàng miễn phí trong phạm vi tính từ trụ sở của Cơ Khí Bảo Anh, áp dụng cho các đơn hàng nhôm kính từ 300.000đ trở lên, với các mặt hàng khác vận chuyển theo thỏa thuận giữa hai bên(bên bán và bên mua)

Đối với các Quý khách hàng ở ngoại hoặc ở tỉnh xa Cơ Khí Bảo Anh sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, Tín thành…. Chi phí phát sinh tính theo đơn giá của đơn vị vận chuyển.

Điều cần lưu ý

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Cơ Khí Bảo Anh để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

Trong mọi trường hợp như vậy, quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của quý khách.

Thông thường, Cơ Khí Bảo Anh chỉ phục vụ bán hàng và giao hàng miễn phí cho khách hàng ở các quận nội thành thuộc khu vực miền bắc và các khu vực lân cận khác. Quý khách ở xa xin vui lòng kiểm tra kĩ thông tin về cước phí trên phần tính cước phí trên website – trong phần thông tin của từng sản phẩm – đối với trường hợp không có khuyến mại vận chuyển miễn phí đi các tỉnh xa hoặc toàn quốc, Qúy khách có thể kiểm tra cước phí online đối với từng chủng loại sản phẩm hoặc cả đơn hàng, Quý khách có nhu cầu vận chuyển đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với Megabuy để được tư vấn hình thức vận chuyển với mức cước phù hợp nhất, Megabuy sẽ sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Cơ Khí Bảo Anh có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v .. vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH CƠ KHÍ BẢO ANH

  • Địa chỉ: 178 Phan Trọng Tuệ – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội
  • Điện thoại: 0928.02.3333
  • Email: cokhibaoanh@gmail.com
  • Website: Cokhibaoanh.com